ĐẶC ĐIỂM VỀ DÒNG LENS QUEEN VISION HÀN QUỐC

Công ty TNHH Thương Mại Sun Lens Việt Nam  với 8 năm kinh nghiệm chuyên phân phối kính áp tròng Hàn Quốc chính hãng .

Phân phối lĩnh  vực nhập khẩu và phân phối kính áp tròng sản xuất 100% tại Hàn Quốc, được kiểm định và cấp phép lưu hành bởi Bộ Y Tế Việt Nam

– Số ĐKKD: 0202170621

– Giấy phép nhập khẩu Bộ Y Tế số: 220000013/PCBB-HP
– Giấy phép mua bán Trang thiết bị Y Tế số: 220000153/PCBMB-HP

QUEEN VISION – là thương hiệu lens được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu chính ngạch vào thị trường Việt Nam . Sản phẩm được nhà máy DUEBA hàn quốc sản xuất theo tuân chuẩn nhập khẩu Châu Âu và tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu của Hàn Quốc .

Sun Lens tuân thủ mọi chính sách nhập khẩu chính ngạch vào thị trường Việt Nam . Cam kết hàng hóa chất lượng nguồn gốc rõ ràng .

DUEBA là thương hiệu lâu đời hàng đầu Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thương mại với số lượng lớn cho các thương hiệu từ Thái Lan, Mỹ , Châu âu , và các nước Đông Nam Á ….. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh chúng tôi là đối tác lớn tại thị trường Việt Nam của DUEBA , và Sun Lens cam kết giá thành tốt nhất và số lượng cam kết tiêu thụ hàng năm cực kỳ lớn .

TÀI LIỆU KỸ THUẬT CỦA HÃNG
CHỨNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP
CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN ISO
CHỨNG NHẬN CE ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Với kỳ vọng đem đến cho thị trường Việt Nam dòng lens Hàn chính hãng giá cả phải chăng , đây là dòng sản phẩm các shop offline hoặc online đều mong muốn có . Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng , giá sỉ phải chăng , đó là cơ sở Sun Lens mong muốn khách hàng có trải nghiệm thật tốt với dòng lens Hàn chính hãng

LÝ DO VÌ SAO CHÚNG TÔI TỰ TIN VÀO CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ THÀNH CỦA MÌNH

  1. Chúng tôi có 8 năm kinh nghiệm bán sỉ và hàng vạn khách hàng trên khắp cả nước , cho nên rất dễ dàng để chúng tôi đưa 1 lượng lớn hàng hóa ra thị trường .
  2. SỐ LƯỢNG đây chính là yếu tố chúng tôi dám cam kết với nhà máy và đặt hàng sản xuất số lượng lớn và hạ giá thành để cạnh tranh .
  3. Chất Lượng: hàng test đã được gửi đi để khách hàng cảm nhận chúng tôi rất tự tin về chất lượng của nhà máy có thể nói không thua kém hàng hóa đã có tên tuổi trên thị trường .
  4. Dueba Contact Lens nhà máy có kinh nghiệm sản xuất lens hàng đầu Hàn Quốc , chất lượng đã được khẳng định .
  5. Mẫu mã màu sắc thị hiếu : có thể nói nhu cầu sử dụng lens thời trang rất nhiều , và đối tượng sử dụng chính là học sinh sinh viên , khả năng tài chính có giới hạn . Với tầm giá dưới 200.000 chúng tôi tự tin là chất lượng tốt trong phân khúc .
  6. Chế độ bảo hành và đổi mẫu : lens được bảo hành 7 ngày từ khi mở nắp với khách buôn chỉ cần lưu lại thông tin bán hàng .